Quay lại   Diễn Đàn Địa Ốc Việt Nam | Tin Địa Ốc Mọi Nơi > HOẠT ĐỘNG CỦA DIỄN ĐÀN ĐỊA ỐC VIỆT NAM > Thông báo từ Ban Quản Trị > BQT thông báo

Quy định khi trả lời bài. Nên đọc!
Chú ý: NÊN ĐỌC TRƯỚC KHI TRẢ LỜI BÀI!
 • Không sử dụng ngôn ngữ chat trong tiêu đề và bài viểt
 • Viết tiếng việt có dấu
 • Không được lặp lại liền nhau quá nhiều smilies hoặc các ký tự đặc biệt
 • Có thế sử dụng chức năng xóa tạm để tự xóa bài viết của mình
 • Vi phạm nội quy sẽ bị xóa bài không báo trước
Gởi Ðề Tài Mới  Ðề tài đã khoá
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Cũ 11-22-2007, 05:33 PM   #1
Admin
Administrator -Trưởng Ban
 
Admin's Avatar
 
Tham gia: Oct 2007
Nơi ở: TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số bài: 597
Thanks: 274
Được cám ơn: 1,025
Ảnh: 330
Downloads: 148
Uploads: 59
Send a message via MSN to Admin Send a message via Yahoo to Admin Send a message via Skype™ to Admin
Smile Phần i: Qui định của Diễn Đàn Xây Dựng Việt Nam

Chào Các Bạn,

Đăng ký vào [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] hoàn toàn miễn phí nhưng bạn phải tuân theo các quy định của diễn đàn như sau! (Diễn Đàn Địa c Việt Nam viết tắt là DĐDOVN).

PHẦN I: CÁC THÀNH VIÊN THAM GIA ĐĂNG KÝ TRONG DĐDOVN

Những Quy định chung trong DĐDOVN:

Diễn đàn [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] là một diễn đàn phi chính trị, phi tôn giáo, phi sắc tộc. Diễn đàn không chấp nhận bất cứ thông tin nào đi ngược lại với thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hoá của nước Việt Nam, không chấp nhận bất cứ chủ đề thảo luận hoặc có ý gây hiểu lầm về chính trị, vi phạm luật pháp của Nhà Nước CHXHCN Việt Nam.

Mọi bài viết có nội dung hoặc chứa liên kết đến các trang web có nội dung vi phạm những điều trên đều sẽ bị xóa hoặc biên tập lại mà không cần thông báo trước.

Những Quy định riêng trong DĐDOVN:

Điều 1: Các nickname đăng ký khi tham gia diễn mà không ghi đầy đủ nội dung kể cả các thông tin phụ quan trọng không rõ ràng minh bạch, phá phách, đố kị làm ảnh hưởng đến DĐDOVN sẽ bị xóa nickname vĩnh viễn mà không cần phải thông báo trước.

Điều 2: Sử dụng khu vực [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] vào mục đích mang tính cá nhân quá nhiều hoặc dùng lời lẽ thiếu văn hóa...sẽ bị khóa hoặc xoá nickname.

Điều 3: Sử dụng thư viện [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ][Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] sai mục đích như cố tình làm nghẽn server thông qua nhiều cách thức mà phía kỹ thuật mạng của Ban Quản Trị phát hiện được

Điều 4: Thành viên sẽ phải chịu trách nhiệm về nội dung do mình gửi lên. Ban Điều Hành [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào do thành viên gửi lên. Mọi khiếu nại về nội dung bài viết xin gửi về cho Ban Điều Hành, chúng tôi sẽ giải quyết tùy theo trường hợp.

Điều 5: Đăng thông tin, bài viết từ sách báo, website, diễn đàn khác, cần trích rõ nguồn gốc của bài viết, hình ảnh đó và đăng bài của [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] phải ghi rõ đường link hoặc nguồn gốc. Đối với những thông tin, đời sống cá nhân thì phải liên hệ trực tiếp với thành viên đó hoặc thông qua Ban quản trị mạng trước khi lấy thông tin.

Điều 6: Các bài viết có liên quan đến THÔNG TIN MUA BÁN ĐỊA ỐC, DỊCH VỤ PHÁP LÝ, XÂY DỰNG LÝngườiviết phải là người chịu trách nhiệm thông tin mà do chính mình đăng tải, và trong vấn đề Ban Quản Trị sẽ chịu trách nhiệm nào nếu có sự thiệt trong quá trình giao dịch.

Điều 7: DĐDOVN không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn hại nào mà bạn gặp phải khi truy cập vào trang web như: mất dữ liệu, hư phần cứng, hư phần mềm hoặc nhiễm virus máy tính... Khi truy cập [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ], bạn phải chấp nhận sự rủi ro của riêng mình.

Điều 8: Không được gửi các bài viết KHONG CO DAU TIENG VIET hoặc TOÀN BẰNG CHỮ HOA. Không được gửi các bài viết không liên quan đến chuyên mục hoặc chủ đề đang tham gia. Không được gửi các bài viết không có tiêu đề rõ ràng hoặc không giống ý với nội dung bên trong.

Điều 9: Nên chọn đúng chuyên mục trước khi đăng bài lên DĐXDVN. Những bài không đúng chuyên mục sẽ bị chuyển đi, bài có nội dung trùng lắp sẽ bị khoá hoặc xoá mà không thông báo. Trang web [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] được tạo ra để giải quyết cho giải pháp chứa các hình ảnh liên quan đến các bài viết trong DĐDOVN. Đây là nơi chứa có giới hạn vì vậy vui lòng chỉ sử dụng cho các hình ảnh cho DĐDOVN nếu không phải các hình ảnh đó sẽ bị xóa mà không cần thông báo hoặc bị treo ký danh vĩnh viễn bởi Ban Quản Trị.


Điều 10: Các thành viên tham gia DĐDOVN không được phép gửi lên DĐDOVN các bài viết hoặc hình ảnh có nội dung như sau:
 1. Các hình ảnh, thông tin ảnh hưởng đến tự do tín ngưỡng, tôn giáo, sắc tộc, chính trị.
 2. Các bài viết trùng nhau, cùng nội dung nhưng gởi trên nhiều chuyên mục. Các bài viết vi phạm điều này sẽ bị xoá không thông báo. Tuỳ theo mức độ vi phạm mà sẽ bị cảnh cáo hoặc khóa Nickname.
 3. Các bài viết không có giá trị về mặt thông tin.
 4. Hình ảnh, thông tin ảnh hưởng xấu đối với văn hoá xã hội: xúc phạm uy tín cá nhân, các tổ chức đoàn thể, lừa đảo, dị đoan…
 5. Hình ảnh, thông tin ảnh hưởng đến đời tư của công dân, sự an ninh, danh dự của cá nhân như xúc phạm nhân phẩm, nói xuyên tạc…
 6. Các thông tin ảnh hưởng đến mạng vi tính: hướng dẫn làm bomb mail, hacker, spam...
 7. Vi phạm thuần phong mỹ tục, gây phản cảm (hình ảnh đồi trụỵ, từ ngữ thô tục…)
Xử lý vi phạm:

Khoản 1: Nickname (Tài Khoản) của mỗi thành viên là uy tín của thành viên đó trên DDDOVN; vì vậy các thành viên đều phải có trách nhiệm tôn trọng và bảo vệ uy tín của mình bằng cách tham gia DĐDOVN với thái độ đúng mực, không vi phạm các quy định về việc gởi bài lên DĐXDVN. Tùy theo mức độ vi phạm mà thành viên sẽ được nhắc nhở, khuyến cáo, khoá Nickname tạm thời hoặc vĩnh viễn, có thể bị truy tố trước pháp luật.

Khoản 2:Tất cả các các bài viết vi phạm quy định trên của [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] bị xoá mà không cần thông báo (có thể là xoá một phần hay xoá toàn bộ bài viết, tuỳ theo mức độ vi phạm).

Khoản 3: Những chủ đề không đúng với chuyên mục sẽ được chuyển sang chuyên mục phù hợp. Trong trường hợp một chủ đề đưa ra có thể phù hợp với nhiều chuyên mục, việc giữ nguyên chủ đề.

Khoản 4: Những chủ đề gửi lên bị lỗi, chủ đề trùng lặp, bài viết trùng lặp do ấn nút gửi đi nhiều lần, bài viết mang tính spam… sẽ bị khóa hoặc xoá.

PHẦN II: QUYỀN HẠN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI TRONG BAN ĐIỀU HÀNH

Mục I : Điều luật dành cho điều hành viên Mod (Moderator)

Moderator là người trực tiếp quản lý thành viên và các box trong diễn đàn.

Điều 1: Một Forum chỉ được có tối đa 3 Mod. Một nickname chỉ được làm Mod ở tối đa 2 Forum. Một số Forum đặc biệt không cần Mod.

Điều 2: Đọc hết các bài viết tại khu vực mình quản trị và nếu cảm thấy không đủ thời gian có thể xin thêm người phụ giúp và phân chia công việc. Chấp hành nghiêm túc nội quy chung và nội quy riêng của từng box.

Điều 3: Tài Khoản (Nickname) và mật mã (Password) của mod là của cá nhân mod đó, tuyệt đối không được quyền cho người khác biết và sử dụng chung dưới bất kỳ hình thức và lý do nào. Nếu người sử dụng chung nickname của mod vi phạm những điều luật của diễn đàn và lạm dụng quyền hành, mod đó sẽ là người chịu trách nhiệm.

Điều 4: Quyền xóa/chuyển bao gồm : Xoá/chuyển các bài viết không đúng khu vực hoặc vi phạm nội quy của [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ]. Xoá bài viết không cần phải thông báo; Xoá chủ đề có thể lựa chọn có thông báo hay không.

Điều 5: Trừ điểm và treo nickname thành viên với những trường hợp vi phạm nặng các điều luật về gửi bài. Cộng/trừ điểm phải ghi rõ lí do có thể lựa chọn gửi PM/email thông báo hay không. Bắt buộc phải gửi email thông báo khi treo nickname thành viên.

Điều 6: Sửa chữ ký, sửa khẩu hiệu, xóa hình đại diện của những thành viên vi phạm. Bắt buộc phải có PM thông báo trước khi sửa.

Điều 7: Các mod của một box có quyền thảo luận, thống nhất để đưa ra nội quy riêng cho box của mình. Nội quy này không được phủ định nội quy của [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] chỉ có tác dụng bổ trợ, mang tính chất riêng, đặc trưng cho từng box.

Điều 8: Giới thiệu người có khả năng cho Admin/Super Moderator khu vực. Nếu giới thiệu người cho chính nơi mình đang điều hành sẽ không cần sự đồng ý của Admin/sub admin khu vực đó mà chỉ cần được sự đồng ý của toàn thể các mod trong box đó (với trường hợp box có quá 1 mod). Các nơi khác sẽ được quyết định bằng sự thông qua của hội đồng các Admin/Super Moderator khu vực.

Điều 9: Online ít nhất 4 lần/tuần.

Điều 10: Luật Cắt Mod. Một Mod có thể bị cắt chức nếu vi phạm điều luật thuộc các khoản sau:
 1. Liên tục vi phạm nội quy chung, thiếu quan tâm, có những lời nói và hành vi không tốt đối với thành viên hoặc không hòa hợp một cách công khai với các thành viên trong BQT.
 2. Chia sẽ ký danh / mật mã của mình hoặc mật mã các phòng họp cho người khác làm thiệt hại đến [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] và gây hậu quả nặng nề cho hệ thống.
 3. Cắt chức Mod do BQT và đại diện là Admin quyết định cuối cùng.
Điều 11: Luật Set Mod / SMod


Một Thành viên (Member) được set lên Mod theo điều luật gồm các khoản sau
 1. Do SMod (Super Moderator) khu vực chính thức thông qua và đưa quyết định cuối cùng.
 2. Tham gia và trúng cử trong các kì thi tuyển Mod.
 3. Mod do các Mod, SMod đề cử cùng với sự thông qua cuối cùng của Admin.
Mục II: Đối với các SMod (Super Moderator) / Admin

Điều 1: Các SMod / Admin được quyền trực tiếp tham gia vào việc quản trị bài viết nếu bài viết vi phạm như nội quy của [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ]

Điều 2: Các bài viết vi phạm các nội quy khác (trừ nội quy về khẩu hiệu, chữ ký, hình đại diện), có thể Admin không can thiệp vào trừ SMod tại khu vực đó.

Điều 3: Smod không can thiệp quá sâu vào nội bộ của từng box.

Điều 4: Các công việc như phân chia lại sắp xếp hệ thống, set một số quyền hạn đặc biệt cho từng người đều tuân theo luật admin lưu hành nội bộ.

Điều 5: SMod là người quản lí một bộ phận/ khu vực của [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] có quyền giới hạn trong khu vực/bộ phận quản lý. SMod dự án có khả năng quản lý về thành viên/thông tin/dữ liệu trong phạm vi bộ phận/dự án họ đương nhiệm.

Điều 6: Bổ nhiệm Mod/SMod do Ban Quản Trị bỏ phiếu và quyết định. Các Mod và thành viên tích cực có quyền đề cử người thích hợp cho khu vực/dự án của mình. Quyền quyết định cuối cùng là của Admin.

thay đổi nội dung bởi: Admin, 11-14-2009 lúc 07:04 PM. Lý do: Cập nhật ngày:Admin 30/01/2009
Admin vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Những thành viên đã cám ơn Admin vì bài viết này:
NGUYENHOA (06-23-2008)
Gởi Ðề Tài Mới  Ðề tài đã khoá

Bookmarks


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
Bạn không có quyền đăng chủ đề mới
Bạn không có quyền đăng trả lời bài
Bạn không có quyền đính kèm files
Bạn không có quyền sửa bài của mình

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến

Các bài viết có nội dung tương tự
Ðề tài Người Gởi Chuyên Mục Trả lời Bài mới nhất
Gallery diễn đàn xây dựng Việt Nam Diendanxaydung.vn BQT thông báo 0 01-11-2009 07:31 PM
Thanh Tra Diễn Đàn Xây Dựng Việt Nam Admin BQT thông báo 3 10-12-2008 01:33 AM
Qui trình, thủ tục xin cấp phép xây dựng vietcons.com 5.Văn bản khác 0 06-06-2008 05:03 PM
Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh Của Diễn Đàn Xây Dựng Việt Nam Admin Tuyển mộ nhân tài địa ốc 0 11-30-2007 12:11 PM
Link liên kết

Powered by: vBulletin v3.7.2 & Copyright © 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright © 2009 Viet Cons Co., Ltd. All rights reserved
Số ĐKKD: 4102071288 - Cấp ngày: 03/04/2009 tại TP HCM
MS thuế: 0307939706 - Cấp ngày: 10/04/2009 tại TP HCM
Người đại diện theo pháp luật: Ông Dương Quang
Liên hệ: VIETCONS@ddxd.vn - duongquang@ddxd.vn
Trụ sở VP: 528/59 Điện Biên Phủ, P11, Q10, TP HCM
VP Đại Diện: 2649 Phạm Thế Hiển, P7, Q8, TP HCM
Tel: (08)39818370 - (08)39818371 Fax:(08)39818372
Hotline: Ông.Dương Quang 0903813337 - 0907813337
-->