Quay lại   Diễn Đàn Địa Ốc Việt Nam | Tin Địa Ốc Mọi Nơi > HOẠT ĐỘNG CỦA DIỄN ĐÀN ĐỊA ỐC VIỆT NAM > Thông báo từ Ban Quản Trị > BQT thông báo

Quy định khi trả lời bài. Nên đọc!
Chú ý: NÊN ĐỌC TRƯỚC KHI TRẢ LỜI BÀI!
 • Không sử dụng ngôn ngữ chat trong tiêu đề và bài viểt
 • Viết tiếng việt có dấu
 • Không được lặp lại liền nhau quá nhiều smilies hoặc các ký tự đặc biệt
 • Có thế sử dụng chức năng xóa tạm để tự xóa bài viết của mình
 • Vi phạm nội quy sẽ bị xóa bài không báo trước
Gởi Ðề Tài Mới  Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Cũ 01-18-2009, 07:06 PM   #1
Admin
Administrator -Trưởng Ban
 
Admin's Avatar
 
Tham gia: Oct 2007
Nơi ở: TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số bài: 597
Thanks: 274
Được cám ơn: 1,025
Ảnh: 330
Downloads: 148
Uploads: 59
Send a message via MSN to Admin Send a message via Yahoo to Admin Send a message via Skype™ to Admin
Lightbulb Tổng Kết Cuối Năm 2008 Của www.DIENDANXAYDUNG.vn

Chào Cả Nhà,


Hôm nay Chủ Nhật, ngày 18/01/2009 lúc 9h00am tại khung cảnh Chợt Nhớ địa chỉ 262 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Q3 TPHCM, các thành viên cao cấp Ban Quản Trị đã gặp gỡ và cùng ngồi lại với nhau tổng kết lại các việc đã thực hiện được và lên kế hoạch phương hướng hoạch động cho năm 2009. Cũng nhân dịp này cả BQT cùng nhau thi đua viết các bài viết chúc tết thật hay để gởi đến tất cả mọi người trên diendanxaydung.vn, bạn bè và cho cả gia đình của chúng ta nhân dịp đón mùa xuân mới.


CHÚC MỪNG NĂM MỚI
AN KHANG THỊNH VƯỢNG


I./ 10 thành tựu [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] đạt được:
 1. Trang xây dựng hàng đầu: Trang [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] đã từng bước khẳng định được là trang web xây dựng chuyên ngành hàng đầu ở Việt Nam với giá trị theo [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] là khoảng 270,000USD và [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] có vị trí xếp hạng khoảng 203,000.
 2. Thông tin xây dựng: Diễn đàn xây dựng Việt Nam là trang có nhiều thông tin xây dựng nhất như: thông tin xây dựng, quản lý dự án, tư vấn giá, tư vấn kiến trúc, tư vấn kết cấu, tư vấn cơ đện và tư vấn thi công, mua bán VLXD & dịch vụ, thông tin bất động sản, thư viện phần mềm, thư viện, ảnh viện và giao lưu giải trí. Hướng tới với đúng nghĩa Diễn Đàn Xây Dựng Việt Nam và là nơi hội tụ của nhân tài xây dựng
 3. thư viện download: Xây dựng lên được một trang thư viện download hoàn toàn miễn phí link [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] ở Việt Nam với số lượng download trên 138,000 lần. Với trang này được mọi người ủng hộ và đánh giá rất cao. Để ủng hộ các Bạn có thể upload lên thư viện download thông qua bài viết hướng dẫn link: [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ]
 4. Video: Xây dựng được một trang Video khổng lồ link: [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] với các hình ảnh video trực quan sinh động đa dạng cho thông tin xây dựng, quản lý dự án, tư vấn giá, tư vấn kiến trúc, tư vấn kết cấu, tư vấn cơ đện và tư vấn thi công, mua bán VLXD & dịch vụ, thông tin bất động sản, thư viện phần mềm, thư viện, ảnh viện và giao lưu giải trí. Đây là trang rất hay của [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] mà giới xây dựng vẫn còn chưa biết đến nhiều do chưa PR & Mảketing rộng rãi.
 5. Ảnh Viện và Gallery: Xây dựng lên được một trang Ảnh viện & Gallery xem hoàn toàn miễn phí về các hình ảnh công trình, nội thất, ngoại thất, các sản phẩm xây dựng... Ảnh viện link: [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] & Gallery [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] với số lượng hình ảnh khổng lồ trên server khủng của diễn đàn. Với trang này các nhà thiết kế, nhà thầu, chủ đầu tư BĐS và các nhà đầu tư khác sẽ phải xem để có các ý tưởng thiết kế cho dự án cưng của Mình hoàn hảo nhất.
 6. Mua Bán: Nơi đầu tiên tạo ra khu vực mua bán, báo giá - đấu giá VLXD xây dựng lớn nhất ở Việt Nam link: [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] để các nhà đầu tư, giữa người mua và người bán gặp gỡ nhau có giá tốt nhất cùng với sự hài lòng đôi bên, qua, đây đẩy mạnh mãi lực hơn giúp hàng hóa bán nhanh hơn. Hãy cùng tham gia để bán hàng VLXD nhanh nhất giống trang [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] với nhiều tiện ích miễn phí.
 7. Album: Đã tạo ra được một Album hình ảnh của các thành viên trong diendanxaydung.vn để gắn kết với nhau hơn nữa vui lòng xem link: [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ].
 8. Thương hiệu: Đã tạo ra một thương hiệu, logo chìa khóa vàng xây dựng, nhận diện sản phẩm, slogan, hình ảnh, văn hóa của diễn đàn xây dựng có giá trị ngày càng cao đây là cơ hội để cho [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] liên kết, hợp tác phát triển hơn nữa. Đã có rất nhiều nhà đâu tư mời gọi hợp tác phát triển, quảng bá sản phẩm thông qua nhiều hình thức, làm đại lý bán các sản phẩm kèm theo dịch vụ tư vấn sản phẩm thông qua sự thấu hiểu rõ sản phẩm và các yêu cầu từ khách hàng và nhà sản xuất.
 9. Lượng thành viên lớn: Đã tạo ra một lực lượng lớn các thành viên ủng hộ tham gia giao lưu, học hỏi trên diễn đàn xây dựng với hơn 26,000 members cùng với đội ngũ BQT hùng hậu khắp Việt Nam (ước tính có khoảng hơn 36500 người đăng ký/1 năm tương đương với 100 thành viên đăng ký mỗi ngày). Xây dựng được văn hóa tốt trên diễn đàn xây dựng Việt Nam và hạn chế được sự phá hoại từ bên ngoài tác động lên diễn đàn xây dựng Việt Nam.
 10. Kênh quảng cáo hiệu quả: Đây là kênh quảng bá sản phẩm ra thị trường vô cùng hiệu quả kinh tế vô cùng cao vì đi đến người mua sản phẩm nhanh nhất với chi phí thấp nhất ở thời buổi công nghệ thông tin vô cùng phát triển như hiện nay. Để biết thêm thông tin tại sao cần quảng bá sản phẩm VLXD trên diễn đàn xây dựng vui lòng xem link sau: [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] hoặc liên hệ quảng cáo với Admin mobile: 0907.813.337 hoặc 0903.813.337
II/ Các vấn đề khó khăn gặp phải trong DĐXDVN: -
 1. Vẫn còn chưa hoàn thiện các hết chức năng của trang web và các module phù hợp như Tin Tức, Thư Viện, Ảnh Viện để tăng tính hiệu quả tìm hợp tác và nguồn tài trợ phát triển diễn đàn xây dựng.
 2. Đang nâng cấp trang thư viện download vẫn còn nhiều hạng mục, vẫn thiếu các bảng giá toàn quốc, tài liệu yêu cầu cho mọi người trong giới xây dựng download làm tài liệu nghiên cứu.
 3. Các ý kiến đóng góp từ các thành viên và thảo luận tìm phương cách để diễn đàn ngày càng phong phú hơn vẫn còn ít.
 4. Đang trên đà phát triển nhanh với khoảng 120 members đăng ký mỗi ngày và giá trị trang web tăng 2000USD mỗi tuần trong đó trang web đánh giá giá trị theo sootle là 270,000US và Alexa 203,000 nhưng sự phát triển còn chưa có đồng bộ.
 5. Chất lượng đóng góp còn từ các thành viên còn thiếu rất nhiều nhưng sẽ hướng đến các bài chất lượng hơn nữa, chưa có đăng bài viết thường xuyên.
 6. Số lượng truy cập lớn nhất là giới sinh viên, kỹ sư xây dựng, nhà sản xuất VLXD, BĐS và yêu cầu tài liệu rất nhiều nhưng đóng góp quá ít hoặc quảng bá sản phẩm không đúng chỗ...
 7. Các nhà sản xuất, đầu tư muốn đăng ký hoặc đăng lên box Mua Bán các phần giá nhưng chưa biết cách hoặc đăng nhằm box trong forum, thiếu kênh hỗ trợ đầy đủ cho các những người truy cập web [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ]
 8. Nhân sự để đẩy mạnh các forum thiếu trầm trọng, các thành viên truy cập thường xuyên vẫn còn thiếu mạnh dạn tham gia cùng với Ban Quản Trị quản lý các forum yêu thích, cần nâng cao kỹ năng quản trị hơn nữa để giao tiếp với thành viên tốt hơn nhằm tăng lượng truy cập.
 9. Ngân sách vẫn còn thiếu, huy động các nguồn tài trợ thông qua, hợp tác, đầu tư, liên doanh đăng quảng banner quảng bá sản phẩm, hoặc ủng hộ diendanxaydung thông qua các dịch vụ ủng hộ như mua hàng hóa từ các đối tác [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ].
 10. Chưa cập nhật kịp thời ma trận phân chia công việc giúp các thành viên tìm sự hỗ trợ chi tiết hơn và đúng đối tượng!
 11. Chưa tìm được các báo cáo công việc của các Smod Mod của DĐXDVN cụ thể hơn và trưng cầu ý kiến đề xuất cải thiện!
 12. Các members chưa tiếp cận được các vấn đề:-
a. Tư liệu xây dựng, quản lý dự án xây dựng, giá xây dựng, kinh nghiệm thi công...
b. Danh sách các chuyên đề thảo luận trong năm
c. Danh sách thời gian các cuộc họp offline giao lưu của DĐXDVN
d. Các sự kiện đáng nhớ của [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ]
III/ Hướng giải quyết sắp tới:
 1. Hết 05/01/2009 năm này sẽ hoàn thiện xong với các chức năng và ra mắt các trang mới đi vào kinh doanh thuần túy.
 2. Sẽ hoàn thiện hơn với các tài liệu phong phú (vd: file bản vẻ mẫu, mẫu lập tiến độ, giá xây dựng, tài liệu download).
 3. Đang ghi nhận và tập hợp (đến nay)
 4. Tín hiệu vui (đến nay)
 5. Tìm các thành viên tham gia pót các bài hay, thông qua kênh hỗ trợ qua lại từ các diễn đàn khác, kết hợp với các công ty đăng quảng cáo trên diễn đàn...
 6. Đang tìm biện pháp để thu hút các giới xây dựng khác nhiều hơn nữa (cập nhật giá, chuyên đề thảo luận, giới thiệu sản phẩm, mua bán, tập chung các bài viết hay, chóng các bài spam, liên kết quảng cáo...). Thêm dòng thông " Kêu gọi ủng hộ đăng đóng góp bài"
 7. Admin sẽ tạo ra box danh sách các nhà cung cấp lắp đặt và liên hệ đăng các thông tin có liên quan đến giá cả, lập các bài có hướng dẫn khai thác bằng Video thay vì bằng text hướng dẫn
 8. Các Smod vả Admin đăng tuyển các Mod trong forum của Mình quản lý, các Mod cùng giới thiệu và ứng cử các thành viên tham gia mới nhưng hãy chú trọng đến các bài có chất lượng hơn.
 9. BQT đang liên hệ với các nhà sản xuất, bán VLXD hỗ trợ DĐXDVN (27/02/2009)
 10. link download file excel ma trận công việc: [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ]
IV/ Phương hướng hoạt động trong tháng 2009
1. Cố gắng thực hiện các tồn động công việc như trên.
2. Đẩy mạnh chiêu mộ nhân tài tham gia quản lý diendanxaydung.vn
3. Tìm các nguồn tài trợ cho [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ] hoạt động hiệu quả hơn.
4. Cập nhật các tin trên mạng về các thời gian offline, chuyên đề và các thông tin hợp tác, phát triển của [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ].

Và sau đây là một số hình ảnh họp offline của BQT cuối năm 2008 và các trao các bằng khen cho các thành viên có công đóng góp lớn trên [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ]

Vài hình ảnh offline của BQT


Vài hình ảnh offline của BQT


Từ trái sang : Anh Hạnh (AE-Conkien) , Huỳnh Anh , Dương Quang (Admin) , Đình Hiệp (hiep-pro) , Xuân Hoàng (HoangKhaan)


Nhận Bằng Khen Giúp Cho Các Thành Viên BQT ở Miền Bắc


Admin và SMOD Airblade quản lý Mua Bán VLXD
Link: [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ]


Admin và Senior MOD Hiep-pro quản lý thư viện phần mềm
Link: [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ]


Admin và SMOD HoangKhaan quản lý thư viện hình ảnh
Link: [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ]


Admin và Senior MOD Softlongt quản lý thư viện phần mềm
Link: [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ]


Admin và SMOD AE-conkien quản lý dự án tư vấn thi công
Link: [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ]


Admin và Hùynh Anh Admin Danh Dự quản lý kỹ thuật
Link: [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ]

Một lần nữa xin chúc cả diendanxaydung.vn, các bạn bè bên ngoài năm mới nhiều sức khỏe và thành đạt nhất.


Thân ái, Admin
Dương Quang
__________________
[+] W W W . D I E N D A N D I A O C . V N [+]
===================================
T I N Đ Ị A Ố C M Ọ I N Ơ I
CTY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VIỆT
Viet Construction Consultancy CO., LTD
Office: 528/59, Dien Bien Phu Str., Ward 11, District 10, HCMC
Rep. Office: 2649 Pham The Hien, Ward 7, District 8, HCMC
Tel: (08).39818370 - (08).39818371 - Fax: (08).39818372
Email : [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ]
Website : [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ]

C.E.O - Giám Đốc Điều Hành: Dương Quang
Email1 : [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ]
Chat : [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ]
Mobile : 0903 813 337 - 0907 813337
"TẤT CẢ CHO THÀNH VIÊN - THÀNH VIÊN CHO TẤT CẢ"
Admin vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Có 13 thành viên nói lời cảm ơn đến Admin với bài đăng rất hay này:
AE-conkien (01-19-2009), Airblade (01-18-2009), Diendanxaydung.vn (01-18-2009), hiep-pro (01-19-2009), khoxaydung.vn (01-18-2009), kts.hattieu (01-19-2009), layerducanh (01-19-2009), Phoenix (01-18-2009), QuangTrung (01-19-2009), softlongt (01-19-2009), the_queen (01-18-2009), thienkim (02-08-2009), Vophongmai (02-08-2009)
Cũ 01-19-2009, 07:48 AM   #2
Admin
Administrator -Trưởng Ban
 
Admin's Avatar
 
Tham gia: Oct 2007
Nơi ở: TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số bài: 597
Thanks: 274
Được cám ơn: 1,025
Ảnh: 330
Downloads: 148
Uploads: 59
Send a message via MSN to Admin Send a message via Yahoo to Admin Send a message via Skype™ to Admin
Default Cập Nhật Các Hình Ảnh Khen Tặng Trên www.DIENDANXAYDUNG.vn

Chào Cả Nhà,


Hiện tại ở TP HCM, Miền Nam vẫn còn một số thành viên BQT chưa nhận kịp các quà tặng và bằng khen tặng từ BQT diễn đàn xây dựng Việt Nam.

Việc phát bằng khen thưởng cho các thành viên BQT ở Miền Bắc sẽ do MaiphongtungKts.hattieu đảm nhận thay mặt cho BQT thực hiện. Các hình ảnh khen tặng sẽ được ghi lại và chụp upload cập nhật tiếp ngay sau chủ đề này..


Sau đây là hình ảnh BQT cập nhật thêm ảnh khen tặng cho Senior MOD DĐXD-st quản lý box Tin học ứng dụng. Nhân dịp năm mới sắp đến chúc cho Senior MOD DĐXD-st và nhiều sức khỏe và thành đạt.


Admin và Senior MOD DĐXD-1st quản lý thư viện phần mềm
Link: [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ]

Thân ái, Admin
Dương Quang
__________________
[+] W W W . D I E N D A N D I A O C . V N [+]
===================================
T I N Đ Ị A Ố C M Ọ I N Ơ I
CTY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VIỆT
Viet Construction Consultancy CO., LTD
Office: 528/59, Dien Bien Phu Str., Ward 11, District 10, HCMC
Rep. Office: 2649 Pham The Hien, Ward 7, District 8, HCMC
Tel: (08).39818370 - (08).39818371 - Fax: (08).39818372
Email : [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ]
Website : [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ]

C.E.O - Giám Đốc Điều Hành: Dương Quang
Email1 : [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ]
Chat : [Bạn cần đăng ký thành viên để xem được nội dung ẩn này. ]
Mobile : 0903 813 337 - 0907 813337
"TẤT CẢ CHO THÀNH VIÊN - THÀNH VIÊN CHO TẤT CẢ"
Admin vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
Có 8 thành viên nói lời cảm ơn đến Admin với bài đăng rất hay này:
Airblade (01-26-2009), khoxaydung.vn (01-20-2009), kts.hattieu (01-19-2009), kynguyenmoi (01-19-2009), layerducanh (01-19-2009), thienkim (02-08-2009), trungtrucbd (05-30-2009), Vophongmai (02-08-2009)
Gởi Ðề Tài Mới  Trả lời

Bookmarks


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Hạn Của Bạn
Bạn không có quyền đăng chủ đề mới
Bạn không có quyền đăng trả lời bài
Bạn không có quyền đính kèm files
Bạn không có quyền sửa bài của mình

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến

Các bài viết có nội dung tương tự
Ðề tài Người Gởi Chuyên Mục Trả lời Bài mới nhất
Chúc mừng www.diendanxaydung.vn tròn 1 năm tuổi Phoenix BQT thông báo 7 09-10-2008 12:52 AM
Link liên kết

Powered by: vBulletin v3.7.2 & Copyright © 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright © 2009 Viet Cons Co., Ltd. All rights reserved
Số ĐKKD: 4102071288 - Cấp ngày: 03/04/2009 tại TP HCM
MS thuế: 0307939706 - Cấp ngày: 10/04/2009 tại TP HCM
Người đại diện theo pháp luật: Ông Dương Quang
Liên hệ: VIETCONS@ddxd.vn - duongquang@ddxd.vn
Trụ sở VP: 528/59 Điện Biên Phủ, P11, Q10, TP HCM
VP Đại Diện: 2649 Phạm Thế Hiển, P7, Q8, TP HCM
Tel: (08)39818370 - (08)39818371 Fax:(08)39818372
Hotline: Ông.Dương Quang 0903813337 - 0907813337
-->